Create an Account

Shopping cart

Close

No products in the cart.

Lò bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm ở địa chỉ 432 Nguyễn Huệ, Khóm 2, Phường 9, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam.

Bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm là nghề gia truyền đã có mặt trên thị trường hơn 25 năm. Bánh được làm thủ công tỉ mỉ, luôn chú trọng chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Hương vị gia truyền không thay đổi trong suốt những năm qua.

Việc thay đổi thêm tên “Cô Cấm” trên nhãn hiệu bắt đầu từ tháng 11/2017 để làm rõ nhãn hiệu, tránh không bị nhầm lẫn với những nhãn hiệu khác trên thị trường.

Bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm có hạn sử dụng là 6 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì hộp.

Bánh phồng tôm Quãng Trân nên được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát để bánh không bị ẩm mốc

Thành phần chính của bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm gồm có: tôm tươi, bột mì và gia vị

Bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm có dạng hình chữ nhật, được đóng gói 500 gram/hộp.

Có 2 cách để chế biến: chiên bánh với dầu hoặc quay bánh bằng lò vi sóng.

Bánh được chiên bằng dầu ăn sẽ xốp và nở nhiều hơn là quay bằng lò vi sóng. Tuy nhiên bánh quay bằng lò vi sóng sẽ thơm mùi tôm hơn do không bị lẫn với mùi dầu khi chiên. Tùy theo khẩu vị mỗi khách hàng sẽ chọn cho mình cách thưởng thức bánh phồng tôm ngon nhất.

Bánh có để tiêu nhưng với mục đích là làm thơm bánh, không để quá nhiều nên trẻ em vẫn ăn được.

Back to Top